in nhãn dán trái cây ở đâu tại Đà Nẵng 0935447749

in nhãn dán trái cây ở đâu tại Đà Nẵng 0935447749

in nhãn dán trái cây ở đâu tại Đà Nẵng 0935447749 Ms Diễm ,chuyên in ấn

thiết kế logo sản phẩm thương hiệu logo chất lượng

ĐỊA CHỈ IN STIKER DÁN ĐÀ NẴNG  – 0935447749

"<yoastmark

"<yoastmark

In tem dán nhãn hoa quả chất lượng tốt ở đâu?

Hoa quả là một loại thực phẩm thiết yếu của con người, do vậy in tem nhãn hoa quả dán lên sẽ giúp người mua hàng tự tin hơn khi lựa chọn sản phẩm. Vì thông qua tem nhãn họ đã biết được thông tin nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Vậy in tem nhãn hoa quả ở đâu chất lượng tốt? In tem nhãn dán trái cây tại Đà Nẵng  giá rẻ ở đâu? Những lưu ý khi in tem dán trái cây ra sao? Hãy cùng Anh Huy TV tìm hiểu bài này nhé!

"<yoastmark

In tem dán nhãn trái cây tại Đà Nẵng giá rẻ

1. Một số lưu ý khi in tem nhãn dán hoa quả, trái cây.

Tất cả trái cây trong các siêu thị, cửa hàng hoa quả đều được dán tem nhãn mác để người mua hiểu về nguồn gốc và chất lượng trái cây. Những nội dung cần khi in tem dán hoa quả gồm: mã số mã vạch, logo nơi xuất xứ, địa chỉ chỉ xuất xứ, các thông số của trái cây….

Khi in tem dán hoa quả phải có mã số mã vạch thì cần phải thực hiện theo Quyết định số 15/2006/QĐ-BKHCN ngày 23 tháng 8 năm 2006 của Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ về việc ban hành “Quy định về việc cấp, sử dụng và quản lý mã số mã vạch.

In tem nhãn trái dán trái cây giúp cơ quan chức năng thẩm định, kiểm tra chất lượng nguồn gốc của trái cây dễ dàng hơn; đồng thời giúp người tiêu dùng tin tưởng sử dụng lâu dài.

Chú ý thêm nữa là khi các tem mẫu được các cơ quan có thẩm quyền phê duyệt thì mới được tiến hành in tem mác hoa quả hàng loạt để dán vào.

In tem nhãn dán lên hoa quả vừa tăng doanh số bán hàng vừa quảng bá sản phẩm tốt hơn.

2. Kích thước, chất liệu khi in tem nhãn hoa quả

Tem nhãn hoa quả thường được dán trực tiếp lên bề mặt trái cây như: táo, lê, dưa hấu, xoài, chuối, kiwi,..Hoặc cũng có thể dán lên hộp đựng hoa quả như Cherry, nho Mỹ,..

Do vậy kích thước đặt in tem nhãn hoa quả cũng khác nhau, tương ứng với kích thước trái cây hoặc hộp đựng chúng. Thông thường chỉ từ 1-2cm.

THIẾT KẾ IN ẤN QUẢNG CÁO

"<yoastmark

Một số chất liệu decal thường in tem nhãn hoa quả là: decal giấy, decal nhựa, decal sữa, decal trong.

Khi in quan trọng nhất là công đoạn bế tem nhãn, phải chính xác theo đường viền, không lẹm tem. Đầu cắt mắt thần của máy bế tem phải bế theo đường viền cảu tem, lặp đi lặp lại nhiều lần cho từng con tem một.

In tem nhãn mác dán sản phẩm lấy nhanh 247

"<yoastmark

3. Báo giá in tem nhãn dán hoa quả, trái cây.

  • Xưởng in Anh Huy TV luôn cam kết cung cấp bảng giá in tem nhãn mác dán hoa quả rẻ nhất tại Đà Nẵng.
  • Tem nhãn dán hoa quả có nhiều hình dạng và kích thước khách nhau. Vì vậy, nếu quý khách hàng muốn xem báo giá chi tiết xem báo giá in tem nhãn dán hoa quả hoặc liên hệ trực tiếp với Anh Huy TV nhé!
  • Trên đây là những thông tin cần biết về in tem nhãn dãn hoa quả, địa chỉ in tem nhãn hoa quả chất lượng và một số mẫu in tem nhãn trái cây đẹp. Nếu bạn thấy hài lòng, hãy liên hệ với Anh Huy TV để được tư vấn – thiết kế miễn phí nhé:

4. In tem nhãn hoa quả giá rẻ chất lượng tốt ở đâu? Tại sao nên in tem nhãn dán hoa quả tại xưởng in Anh Huy TV

Như chúng ta đã biết, đối với hoa quả thì tem nhãn là một yếu tố quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định mua hàng của khách. Với một nhãn in với chất lượng tốt, đồng đều sẽ là một lợi thế kích thích thị giác của người tiêu dùng.

In tem nhãn giá rẻ tại Đà nẵng và In tem dán số lượng ít lấy ngay

"<yoastmark

Giúp các doanh nghiệp tiếp thị hàng hóa hiệu quả, giảm bớt nguy cơ hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng, dẫn đến giảm lợi nhuận và ảnh hưởng xấu đến hình ảnh doanh nghiệp. Trong tầm vĩ mô đây cũng là yếu tố quan trọng để giúp các doanh nghiệp cạnh tranh với các đối thủ. Vậy in tem nhãn hoa quả ở đâu giá rẻ chất lượng tốt? Anh Huy TV là địa chỉ uy tín cho khách hàng.

Xem thêm :
  1.  – Decal poster quảng cáo.
  2.  – Nhãn mác, bao bì cho các sản phẩm.
  3.  – Tem nhãn chống hàng giả
  4.  – Decal dán tường, dán kính
  5.  – Decal khuyến mại và trang trí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.